ผลงานหุ้มเบาะรองนั่งเบาะสระน้ำ / เบาะนั่ง-นอนเล่นภายในบ้าน / เบาะออกกำลังกายห้องฟิตเนส

 


สำหรับเบาะแต่ละ แบบ ที่ใช้งาน แตกต่างกันออกไปแล้ว นอกเหนือจากเบาะรถยนต์
ซึ่งจะมีวัตถุประสงค์โดยตรง คือการรองนั่งในรถยนต์ที่เราขับขี่จะออกแบบมาให้สบายเพื่อสะดวกในการขับขี่รถ
การออกแบบของรถแต่ละรถแต่ละรุ่น รูปทรงของเบาะและภายในจะแตกกต่างกันออกไป

เปรียบเหมือนกับเบาะที่เราใช้ทั่วไปว่าเราจะใช้ในทางไหน
เช่น เบาะ รองนั่งในบ้านในร่ม  เบาะโซฟา  เบาะยาวสำหรับนอนนั่งทั้งในบ้านและนอกบ้าน  
หรือเบาะรองนั่งทำสมาธิ หรือเบาะนอนนั่งเล่นสระน้ำในบ้าน หรือในโรงแรมคอนโดมิเนียมต่าง ๆ ยังมีเบาะออกกำลังกายซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ห้องฟิตเนสคลับฟิตเนสต่างๆ หรือ ห้องฟิตเนสภายในบ้าน 
 

 หุ้มเบาะนั่งเล่นสระว่ายน้ำ เบาะรองนั่งห้องนั่งเล่น  เบาะพับสระว่ายน้ำ สามารถเลือกสีได้ตามชอบ งานหุ้มเบาะกลางแจ้ง สระว่ายน้ำคอนโด สระว่ายน้ำที่บ้าน หรือจะเป็นเบาะนั่งสมาธิในบ้านก็สามารถหุ้มได้ 


หุ้มเบาะนั่งเล่นสระว่ายน้ำ เบาะรองนั่งห้องนั่งเล่น  เบาะพับสระว่ายน้ำ สามารถเลือกสีได้ตามชอบ งานหุ้มเบาะกลางแจ้ง สระว่ายน้ำคอนโด สระว่ายน้ำที่บ้าน หรือจะเป็นเบาะนั่งสมาธิในบ้านก็สามารถหุ้มได้ หุ้มเบาะนั่งเล่นสระว่ายน้ำ เบาะรองนั่งห้องนั่งเล่น  เบาะพับสระว่ายน้ำ สามารถเลือกสีได้ตามชอบ งานหุ้มเบาะกลางแจ้ง สระว่ายน้ำคอนโด สระว่ายน้ำที่บ้าน หรือจะเป็นเบาะนั่งสมาธิในบ้านก็สามารถหุ้มได้ 

หุ้มเบาะรองนั่งชุดฟิตเนส เบาะออกกำลังกายทุกแบบ เพื่อทำให้การรับน้ำหนักลดการเสียดทาน สามารถหุ้มได้หลายรูปแบบ เบาะออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้ง  หุ้มกันกระแทรก ซึ่งจะรองรับน้ำหนักได้อย่างนุ่มนวล ไม่ทำให้เราเกิดการกระแทรกอย่างหนัก
    เบาะรองนั่งสำหรับกันเปื้อน บนเบาะหนังอีกที เพื่อความสะอาดของเบาะรถยนต์ ภายในเบาะทุกที่นั่ง เพิ่มความหรูหรา พร้อมเจาะรูระบายอากาศ สวยงาม ให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายมากขึ้น    มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม สามารถระบุสีได้ 


เบาะรองนั่งสำหรับกันเปื้อน บนเบาะหนังอีกที เพื่อความสะอาดของเบาะรถยนต์ ภายในเบาะทุกที่นั่ง เพิ่มความหรูหรา พร้อมเจาะรูระบายอากาศ สวยงาม ให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายมากขึ้น  มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม สามารถระบุสีได้